Travel Hue

5/5 - (1 vote)
Da Nang Airport Transportation
Hue Private Car Rental ✓Cheap Car Hire – High quality ✓English speaking driver-Friendly, ✓New Car with A/C,Wifi ✓Booking Online
 Hue – Phu Bai Airport Transfer – Private Car, Taxi, Shuttlebus.
Private Car Hire to Hue City Tour only $40-Booking  online 24/7

Private car from Hue to Da Nang only $50 – Online booking 24/7

 

 

(Travel Hue)Huế – Thành phố quyến rũ của Việt Nam cổ đại

Huế, nằm ven bờ sông Hương, là một thành phố đậm chất lịch sử và văn hóa phong phú, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Là thủ đô cổ của Việt Nam, Huế vẫn giữ lại nhiều công trình kiến trúc quý giá, phản ánh sự lộng lẫy và xa hoa của triều Nguyễn.

Điểm tham quan nổi bật nhất ở Huế là Kinh thành Hoàng thành, được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Đây là một khu phức hợp của các cung điện, đền đài và các công trình kiến trúc khác.

Khám phá Kinh thành là một trải nghiệm đáng nhớ, và du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp hoành tráng của các địa điểm như Cố đô Hoàng thành, Chùa Thiên Mụ, Lăng Ngọc Sơn, Mãn Đình, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định và Lăng Minh Mạng.

Private car from Hue to Da Nang

Ngoài ra, Huế còn có nhiều điểm đến hấp dẫn khác như chợ Đông Ba đông đúc, cầu Trường Tiền với kiến trúc độc đáo, lăng mộ của Vua Trần Nhân Tông và Chùa Thiên Mụ yên bình và tuyệt đẹp. Và đặc biệt, thưởng thức ẩm thực Huế với các món như bún bò Huế, bánh bèo, nem lụi và chè Huế là một trải nghiệm tuyệt vời cho các du khách. 

Để thực sự ngấm vào vẻ đẹp của thành phố, du khách có thể thuê xe đạp hoặc xe máy và đón gió trên bờ sông Hương. Hoặc du khách có thể tham gia tour du thuyền để chiêm ngưỡng Huế từ một góc nhìn khác.

travel hue

Travel hue to hoi an

Với lịch sử phong phú và văn hóa đa dạng, Huế là điểm đến không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai yêu thích văn hóa Việt Nam. Hãy đến Huế và để mình bị quyến rũ bởi vẻ đẹp và vĩnh cửu của thành phố này

Huế là một thành phố cổ kính nằm ở miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với những công trình kiến trúc và di sản văn hóa đặc trưng của triều Nguyễn, những bản nhạc cung đình truyền thống, và ẩm thực đặc sắc. Từ thời kỳ vua Hùng, Huế đã là một vùng đất đón nhận nhiều tôn giáo và văn hóa khác nhau, từ văn hóa Chăm, đến văn hóa Khmer, cho đến khi triều Nguyễn thành lập ra đế quốc Việt Nam cuối cùng trong lịch sử Việt Nam.

 

Travel Hue

Hue Travel Blog

Huế vẫn giữ lại nhiều di sản văn hóa phong phú, bao gồm cả hoàng cung, lăng tẩm, đình đài, chùa chiền, vườn cảnh quan, cùng với nhiều tài liệu lịch sử, văn hóa và nghệ thuật quý giá. Đó là lý do tại sao Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1993, thu hút hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và khám phá.

 

Travel Hue

Kinh thành Hoàng thành, nơi được xây dựng vào thế kỷ 19, là nơi mà các vua triều Nguyễn sống và làm việc. Kinh thành có hình chữ nhật, bao gồm các tòa cung điện, đền đài, cổng thành, hầm trú ẩn và tường thành bao quanh.

Các cung điện tuyệt đẹp, như Cố đô Hoàng thành, Cung Thái Hòa, Cung Thế Tổ và Cung Điện Trường Sanh, với những tác phẩm điêu khắc và kiến trúc nghệ thuật đặc sắc, đang chờ đợi khách du lịch đến khám phá.

Khám phá Kinh thành là một trải nghiệm đáng nhớ, khi du khách được tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Việt Nam qua các công trình kiến trúc độc đáo và các cảnh quan đẹp như nước, đá và cây cối. Vào những ngày đẹp trời, ngắm nhìn pháo hoa từ trên Kinh thành là một trải nghiệm tuyệt vời.

Add: H20/09 k14 Bùi Chát/Hòa Khánh Bắc/Đà Nẵng
Tel:   (+84) 963334097  Phone MR Khánh:  (+84) 906574266 
Hotline/Zalo/Viber/Wechat/Kakaotalk/Line/Whatsapp: (+84 ) 963334097 hoặc (+84)935 336 905
Email:   danangviptransfer@gmail.com
Face:    Danangviptransfer
Web: danangviptranster.com

Hue Blog , Hue travel blog

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo
×

 

Hello!

Click one of our contacts below to chat on WhatsApp

× How can I help you?
Verified by MonsterInsights